DƯỢC KHOA XANH | Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên

Dược Khoa Xanh - Chiến Binh Đồng Hành Làm Sạch Cho Mẹ Và Bé

30 tháng 05 2024
Tú Xương

Dược Khoa Xanh một hành trình của sự tận tâm và sự chân thành, đã được xây dựng từ tâm huyết và tri thức của các chuyên gia y tế hàng đầu của trường Đại học Dược Hà Nội kết hợp với Công ty CP Dược Khoa. Chúng tôi không chỉ là một thương hiệu, mà là người bạn đồng hành tin cậy, luôn sẵn sàng bảo vệ và chăm sóc cho mẹ và bé trên mọi chặng đường.

Dược Khoa Xanh - “Chiến Binh Đồng Hành” cùng mẹ và bé

Câu chuyện Dược Khoa Xanh - "Chiến Binh Đồng Hành" bắt nguồn từ tình yêu thương và sự hiểu biết sâu sắc về những điều cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của mẹ và bé. Chúng tôi không chỉ đặt ra câu hỏi: "Làm thế nào chúng ta có thể chăm sóc sức khỏe mẹ và bé một cách hoàn hảo nhất?"  mà còn biến nó thành một hành trình tìm kiếm yêu thương và chăm sóc tận tâm.

Năm 2016, Công ty TNHH Dược Khoa Xanh được hình thành từ Công ty Cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) và Trường Đại học Dược Hà Nội. Dược Khoa Xanh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những sản phẩm dành cho mẹ và bé có nguồn từ dược liệu tự nhiên.

Năm 2017, Dược Khoa Xanh vinh dự đạt chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”.

Năm 2018, Dược Khoa Xanh vinh dự đạt giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" Ngoài ra, chúng tôi tự hào đã đạt chứng nhận ISO 13458:2016 (ISOCERT), đây là một bước tiến quan trọng quy trình sản xuất của DK Pharma.

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Dược Khoa Xanh khi chúng tôi tài trợ, hợp tác xây dựng các phòng tắm bé đạt chuẩn tại các cơ sở y tế như Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa Hưng Yên, Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa,…

Hành trình 8 năm của Dược Khoa Xanh - chiến binh đồng hành cùng mẹ và bé vẫn đang phát triển đi lên. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng cũng như giúp thương hiệu trở thành đối tác đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Sứ mệnh của “Chiến binh đồng hành” Dược Khoa Xanh

Sứ mệnh của Dược Khoa Xanh không chỉ là một trách nhiệm, mà còn bắt nguồn từ trái tim, sự tâm huyết của chúng tôi trên hành trình đồng hành cùng mẹ và bé.

Đối với chúng tôi, sức khỏe và sự tin tưởng của cộng đồng là động lực lớn nhất cho sự tồn tại và phát triển.

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho cộng đồng đều được xây dựng trên nền tảng của An Toàn, Hiệu Quả và Khoa Học. Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không chỉ là để đáp ứng những yêu cầu về y tế, mà còn để tạo ra những trải nghiệm tích cực và lâu dài.

Ngoài ra, sứ mệnh Dược Khoa Xanh mang trên mình còn là sự tận tâm trong việc hỗ trợ cộng đồng bảo tồn, gìn giữ và phát triển các loại dược liệu, bài thuốc cổ truyền.

Với lòng đam mê, Dược Khoa Xanh không ngừng đưa ra những giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tạo nên những kí ức khó quên trong hành trình đồng hành cùng con nhỏ. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mọi khoảnh khắc dù lớn hay nhỏ cũng trở nên đặc biệt, tràn ngập niềm vui và ấm áp.

Giá trị cốt lõi của Dược Khoa Xanh

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành “ Chiến binh đồng hành”, Dược Khoa Xanh luôn mang trong mình 3 giá trị cốt lõi  “An Toàn - Hiệu Quả - Khoa Học”.

An Toàn:

Sự an toàn không chỉ là một tiêu chí, mà là tôn chỉ hàng đầu khi chúng tôi phân phối các sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng từng thành phần, quy trình sản xuất và đóng gói đều đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất. Dược Khoa Xanh luôn tuân thủ tất cả các quy định và nguyên tắc, để mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Hiệu Quả:

Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết quả của những nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu từ Đại học Dược Hà Nội. Chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao công thức để mang lại những kết quả thực tế, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của mẹ và bé. Mỗi sản phẩm không chỉ  mang lại sự hiệu quả, mà còn là sự thấu hiểu về những thách thức và khó khăn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé.

Khoa Học:

Dược Khoa Xanh là biểu tượng của sự hòa trộn tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, giữa tâm huyết và công nghệ. Chúng tôi đại diện cho sức mạnh của kiến thức và công nghệ y tế, luôn dẫn đầu trong việc áp dụng những phát hiện mới nhất vào quá trình sản xuất.

Mỗi sản phẩm là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu và phát triển, từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm khoa học, không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn đảm bảo sẽ đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình lớn lên.

Hãy để Dược Khoa Xanh là người đồng hành tin cậy của bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Nơi mà an toàn, hiệu quả và sự tận tâm không chỉ là lời hứa mà còn là trải nghiệm thực tế. Đồng hành cùng chúng tôi để mỗi khoảnh khắc trở nên đặc biệt và tràn đầy yêu thương, hãy để "Chiến Binh Đồng Hành" Dược Khoa Xanh chăm sóc mẹ và bé mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn
Mục lục
Mục lụcNội dung bài viếtx
Messenger