Lịch sử hình thành và phát triển

2016
- Công ty TNHH Dược Khoa Xanh được hình thành từ cái nôi là Công ty Cổ phần Dược Khoa (DK Pharma) – Trường Đại học Dược Hà Nội và được thành lập chính thức vào ngày 13/10/2016.

- Lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên.
2017
- Đạt chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”
2018
- Đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

- Ra mắt bộ Yaocare với 5 sản phẩm.

- Ra mắt sản phẩm Cốm lợi sữa Curmilk.

- Đạt chứng nhận "Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO".
2019
- Đạt giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em".

- Đạt chứng nhận ISO 13458:2016 (ISOCERT)
2020
- Tài trợ, hợp tác xây dựng các phòng tắm bé đạt chuẩn tại các cơ sở y tế như Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa Hưng Yên, Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa,…

- Ứng dụng tem chống hàng giả và tích điểm cho 2 sản phẩm: Elemis và Yaocare baby.
2025
- Phấn đấu trở thành 1 trong 10 đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé có nguồn gốc thiên nhiên của Việt Nam.

- Xuất khẩu một số sản phẩm ra thị trường nước ngoài.
An Toàn - Khoa Học- Hiệu Quả

Slogan

An Toàn - Khoa Học- Hiệu Quả

An toàn:
Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo an toàn tuyệt đốicho người dùng, sử dụng lâu dài không gây ra tác dụng phụ. Cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại, đảm bảo nguyên liệu và quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và cấp phép.
Hiệu quả:
Bên cạnh, yếu tố An toàn, Dược Khoa Xanh luôn cam kết đem đến sản phẩm sử dụng có hiệu quả cho người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được chứng minh tác dụng thông qua thử nghiệm kỹ càng của các nhà khoa học, các chuyên gia và được tổng hợp kết quả từ trải nghiệm thực tế của người sử dụng.
Khoa học:
Tất cả các sản phẩm được nghiên cứu bài bản bởi các nhà khoa học và đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Công ty Cổ phần Dược Khoa với trên 20 năm kinh nghiệm

Sứ mệnh của Dược Khoa Xanh


- Đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé

- Lấy sức khỏe và sự tin tưởng của cộng đồng là lý do lớn nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. - Cung cấp những sản phẩm “Xanh”

– Sản phẩm phải đạt đầy đủ tiêu chí về nguồn gốc rõ ràng, được chứng minh an toàn, lành tính, có hiệu quả, tác dụng thực sự cho sức khỏe Mẹ & Bé.

Giá trị cốt lõi của Dược Khoa Xanh

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Dược Khoa Xanh


Khoa học: sản phẩm có nghiên cứu bài bản và làm việc khoa học

Nền tảng khoa học: Ở đây là cung cấp các sản phẩm được nghiên cứu bài bản thông qua các công trình khoa học của các chuyên gia đầu ngành và ứng dụng công nghệ khoa học trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Làm việc khoa học: là khoa học trong cách làm việc bao gồm lập kế hoạch thông minh hơn, có sự tính toán, nghiên cứu cẩn thận trước khi thực hiện, đưa ra các phương pháp, lường trước những rủi ro và có những giải pháp giải quyết vấn đề đã dự phòng, có sự đối chiếu so sánh để tối ưu công việc và tiết kiệm thời gian.

Chính trực: đặt chữ tín hàng đầu, trung thực trong mọi vấn đề và kỷ luật đạo đức mạnh mẽ.

Hợp tác: Phối hợp hành động đến cùng

Đối với bên ngoài doanh nghiệp: Chúng ta luôn trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở trung thực, minh bạch và hài hòa lợi ích, luôn giữ chữ tín và khuyến khích trao đổi thông tin hai chiều. Khi có sự cố phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng hay giao dịch hoặc còn bất kỳ vướng mắc nào giữa hai bên trong phạm vi trách nhiệm công ty sẽ giải quyết đến cùng.

Đối với bên trong doanh nghiệp: mỗi cá nhân Dược Khoa Xanh luôn phải đề cao tinh thần hợp tác, cùng chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, ngay cả khi có bất kỳ phát sinh, tồn đọng sau khi công việc đó đã hoàn thành với tinh thần vì lợi ích tập thể.

Đổi mới: Là luôn có tư duy sáng tạo tìm tòi cải tiến tìm các giải pháp để cách làm mới hướng đi mới…

Đoàn kết: Đoàn kết tạo nên sức mạnh

Messenger